Thông tin về Màu Xanh Việt
 Tầm nhìn: Đi đầu trong phân phối sản phẩm và dịch vụ cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sứ mệnh: Đem đến giá trị đích thực cho cuộc sống và liên tục thay đổi cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lĩnh vực kinh doanh

1. Kinh doanh thiết bị y tế: Máy đo đường huyết eBchek là sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, do công ty Visgeneer Inc. sản xuất theo tiêu chuẩn FDA - Hoa Kỳ. Sản phẩm được Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt phân phối độc quyền trên toàn quốc. 

2. Phân phối hàng tiêu dùng

2.1 Phân phối gia vị: Muối sinh thái Cà Ná và Bột canh Nhà Việt được sản xuất từ nguyên liệu muối trên cánh đồng muối lớn nhất Việt Nam bằng dây chuyền hiện đại của Italy. Tất cả các dưỡng chất, khoáng chất từ biển cả được giữ trong muối và bột canh; đóng gói tiện dụng trong hộp với nắp thông minh, bảo quản được lâu dài, làm cho gian bếp thêm sinh động.

2.2 Phân phối nước mắm chắt Phan Thiết: Nước mắm Đạm Nguyên và nước mắm Mai Hương được sản xuất tại Phan Thiết từ nguồn cá biển dồi dào theo phương pháp truyền thống. 

2.3 Phân phối cá kho Vũ Đại: là sản phẩm chế biến thủ công từ làng Vũ đại theo cách kho cá truyền thống, đun trên bếp củi trong 12 tiếng.
2.4 Phân phối nước hoa quả: Nước SUNUP là nước hoa quả tươi cô đặc được nhập khẩu từ Malaysia nơi bốn mùa cây cối xanh tươi nhờ nắng gió của khí hậu xích đạo. Dùng để pha chế nước hoa quả theo tỷ lệ tùy thích. 

2.5 Phân phối Thịt bò Nhập khẩu: Thịt bò Mỹ, Úc được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam.

3. Hỗ trợ tin học: Phát triển phần mềm và hỗ trợ xử lý dữ liệu, chăm sóc khách hàng cho các hãng hàng không, các hệ thống nhà hàng, khách sạn, các công ty chuyển phát nhanh. Khách hàng lớn nhất hiện đang sử dụng dịch vụ này là hãng hàng không Lao Airlines với phần mềm AFAST để chăm sóc khách hàng của hãng.

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh: Nhận chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu trong nước, quốc tế theo các tiêu chuẩn hỏa tốc dưới 6 giờ, hẹn giờ dưới 8 giờ, chuyển phát nhanh dưới 24 giờ và các dịch vụ vận chuyển đường không, đường bộ.

5. Dịch vụ vé máy bay: Đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế của các hãng trong nước Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và 33 hãng hàng không quốc tế.
 Liên hệ: Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt
Số 112, phố Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
ĐT: 04-325 350 53 / 0903 441 888
Email: marketing@grevisolution.com
 


                   
                   
  Sitemap    G-Shop     FAQ    Feedback   Copyright © Grevisolution All Rights Reserved 
);